Điện thoại hỗ trợ:
0862297671

Lắp đặt điện, Lắp đặt nước tại nhà giá rẻ

  Dịch vụ lắp đặt điện, lắp đặt nước tại nhà của công ty chúng tôi luôn luôn săn sàng phục vụ mọi khách hàng trong khu vực Hà Nội với trang đội ngủ lao động kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tiến độ công trình cho bạn mà chất lượng lại rất tốt, với giá thành rất chi là hợp lý:

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho bạn.

                sửa điện nước hà nội

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN, LẮP ĐẶT NƯỚC:

Lắp đặt téc nước

Lắp đặt thái dương năng

Lắp đặt quạt trần , quạt treo tường

Lắp đặt công tơ điện và đồng hồ nước

Lắp đặt bóng đèn rọi, đèn downlight,đèn típ,đèn hắt ,đèn trang trí,

Lắp đặt bơm tang áp, bơm dân dụng…

Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, bình nóng lạnh.

Lắp đặt bàn gội

Lắp đặt máy lọc nước

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho bạn.

Quy trình tiếp nhận lắp đặt điện, lắp đặt nước của công ty:

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Nói về chúng tôi:

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thi công và sửa chữa điện nước. Công ty sửa điện nước tại nhà Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối, hiệu quả nhất 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho bạn.

 

 

 [lienhe][/lienhe]

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0862297671