Điện thoại hỗ trợ:
0862297671

Lắp đặt điện, Lắp đặt nước

                    Bạn đang có nhu cầu thay thế, lắp đặt thiết bị vệ sinh chất lượng tốt, đảm bảo kỹ thuật? Tuy nhiên lại không có đủ dụng cụ để tự mình lắp hoặc chưa biết lắp sao cho đúng. Vì vậy, bạn cần đến sự giúp đỡ từ đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp

Lắp đặt và sửa chữa các thiết bị vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm nhất tại Hà Nội    

                

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN, LẮP ĐẶT NƯỚC:                                                             

Lắp đặt téc nước

Lắp đặt thái dương năng

Lắp đặt quạt trần , quạt treo tường

Lắp đặt công tơ điện và đồng hồ nước

Lắp đặt bóng đèn rọi, đèn downlight,đèn típ,đèn hắt ,đèn trang trí,

Lắp đặt bơm tang áp, bơm dân dụng…

Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, bình nóng lạnh.

Lắp đặt bàn gội

Lắp đặt máy lọc nước

Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Sửa Điện Nước Hà Nội là một đơn vị chuyên lắp đặt, văn phòng, trường học, nhà dân, cửa hàng, …

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong  lĩnh vực thi công và sửa chữa điện nước. Sửa điện nước hà nội sẽ đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Điện nước hà nội liên tục tuyển dụng và đào tạo đội  thợ từ văn hóa đến kinh nghiệm  và trình độ trong ngành.Trước khi thợ thành thạo các bước huấn luyện bài bản tại công ty . Chúng tôi mới cho thợ đi làm thực tế

Vì vậy chúng tôi luôn khẳng định đội ngũ thợ có kinh nghiệm chuyên môn của mình sẽ giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề mà bạn đang lo lắng.

 Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

 


0862297671