Điện thoại hỗ trợ:
0862297671

Lắp đặt hệ thống điện nước tại nhà giá rẻ

Cống ty sửa điện nước Hà Nội của chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nước tại nhà, hà nội với giái thành hợp lý, thợ có kinh nghiệm lâu năm, đào tạo bài bản và chúng tôi hoàn toàn có thế đáp ứng tiến độ mà khách hàng trong hợp đồng nên hãy gọi cho chúng tôi. Để được sử dụng dịch vụ sửa điện nước uy tín – chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho bạn.

Sẵn sàng phục vu quý khách 24/24 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

lắp đặt hệ thống điện nước tại nhà uy tín

Tại sao bạn lên lựa chọn suadiennuochn.com?

 • Chúng tôi nhận thi công điện nước trọn gói tại nhà khu vực Hà Nội. Các công việc sẽ được thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi xử lý từ A đến Z bạn hoàn toàn không phải bận tâm biết kỳ điều gì.
 • Chúng tôi có các đại lý phân phối vật tư chính hãng, trực tiếp không qua trung gian vì vậy giá cả vật tư luôn rẻ hơn các đơn vị khác.
 • Ngoài tay nghề cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, trung thực, đặc biệt rất vui vẻ, trách nhiệm trong quá trình sửa chữa điện nước, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Hàng năm chúng tôi tiếp nhân con số khách hàng lên tới 1000 người. Tất cả đều hoàn toàn yên tâm ở chất lượng dịch vụ của suadiennuochn.com 
 • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa điện nước. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ nhằm hướng tới thi công điện nước cho nhiều công trình tại hà nội, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi

  Chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho bạn.

Quy trình tiếp nhận khách hàng của công ty chúng tôi:

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

Chúng tôi nhận thầu thi công điện nước, sửa chữa điện nước tất cả các hạng mục sau:

Thi công, lắp đặt điện nước tại nhà khu vực hà nội.

Bao gồm:

 • Thi công điện nước công trình, điện nước nhà dân. (bao thầu các công trình lớn nhỏ, công trình dở dang chưa hoàn thiện).
 • Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
 • Lắp đặt điện nước căn hộ chung cư.
 • Lắp hệ thống đặt điện nước nhà biêt thự.

Hãy đến với Suadiennuochn.com để được phục vụ tốt nhất.

 [lienhe][/lienhe]

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0862297671